Mẹo chơi game bắn cá ăn tiền hiệu quả

Bắn cá nhỏ

Sử dụng một góc nhỏ để bắn những con cá nhỏ sẽ hiệu quả hơn nhiều. Đầu tiên, liên tục xoay nòng súng quanh bàn bắn, sau đó bắn từng viên đạn. Hãy nhớ bắn chậm và di chuyển từng quả bóng theo một hướng. Làm cho mỗi quả bóng dính vào một quả bóng. Và cá lớn hơn bắn 2-3 viên đạn.

Thay vì sử dụng 10 viên đạn để tập trung bắn những con cá lớn nhưng cơ hội thành công rất mong manh thì với 10 viên đạn bạn chỉ có 10 viên đạn. Bắn để tiêu diệt cá nhỏ và có cơ hội bắn tiêu diệt cá lớn trước đó đã trúng đạn của người chơi khác

Bắn cá đơn

Với những con cá này bạn không nhất thiết phải bắn bi lớn mà nên dùng bi vừa và nhỏ. Ngay cả khi bạn bắn 3-5 viên đạn mà chúng vẫn chưa chết và còn đi xa, hãy ngừng bắn để không lãng phí xu. không cần thiết.

Chọn thời điểm bắn cá

Nếu phát hiện đàn cá từ 10 con trở lên thì dùng đạn Loại 2 bắn liên tục vào đàn cá 3-5 lần. Với kiểu câu này xác suất bắn được nhiều cá là rất cao.

Phương pháp bắn bi

Điều này có tác dụng tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn bắn nhiều quả bóng vào tường để chúng dội về phía con cá. Miễn là những quả bóng chưa trúng cá, bạn sẽ bắn thêm những quả bóng khác ngay lập tức. Khi đó 2 hàng bi bắn vào cá cùng lúc và xác suất chết rất cao. Cách này hơi tốn kém nhưng cực kỳ hiệu quả khi đánh nhau với người khác.

Bắn cá lớn khi có đủ đạn

Có nhiều tiền thì không nên lãng phí thời gian giết cá nhỏ nữa. Thay vào đó, hãy sử dụng nó với những viên đạn lớn để bắn những con cá lớn như nàng tiên cá, cá mập… Thông thường 7 viên đạn có thể dễ dàng hạ gục chúng. Với mỗi lần bắn cá lớn, bạn nhận được số tiền gấp 100 đến 200 lần số tiền mà viên đạn của bạn bắn ra.

 

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section